ร้อยไหมกรวย Silhouette softรายละเอียดอัพเดทล่าสุด: 2014-12-09 10:51:29

 • ร้อยไหมกรวย Silhouette soft
 • ร้อยไหมกรวย Silhouette soft ร้อยไหมหน้าเรียวเล็ก ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ด้วยเทคนิคใหม่จาก อเมริกา ไหมกรวย Silhouette soft...

  ร้อยไหมหน้าเรียวเล็ก

  ร้อยไหมหน้าเรียวเล็ก ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ด้วยเทคนิคใหม่จาก อเมริกา ไหมกรวย Silhouette soft เห็นผลทันที ทั้งหน้าเพียง 4-8 เส้น เห็นผลเลย ยกกระชับเท่าการดึงหน้า แต่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีกว่า ยกแก้มย้อยห้อย ให้ตึง เรียวเล็ก

  เส้นไหมของตัว silhouette soft นั้น เป็นไหมละลาย จึงปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่มีสารตกค้างค่ะ

  ไหมกรวย ที่ I Medical clinic ดีอย่างไร

  เป็นไหมกรวย 2 ทิศทาง ชนิดละลายได้ เทคโนโลยีล่าสุดจาก สหรัฐอเมริกา เพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียว วีเชป ลดร่องแก้ม ผิวหย่อนคล้อย แก้มย้อย คาง 2 ชั้น เพื่อรูปหน้าคมสวย อย่างที่ต้องการ

  ต่างจากการร้อยไหมประเภทอื่น อย่างไร?

  ไหมกรวย silhouette soft หน้ายกกระชับทันที หน้า v lift เป็นไหมที่มีเทคโนโลยี รูปกรวย ทำหน้าที่ยึดผิวไว้ขณะร้อยยกใบหน้า จึงเปรียบเสมือนมีนิ้วที่มองไม่เห็น จับยึดผิวเอาไว้ให้ยกกระชับยาวนาน ผลการรักษาอยู่ได้ 10 ปี ใช้เพียง 2-8 เส้นเท่านั้น

  ข้อดีคือ วัสดุทั้งหมด ทั้งไหม และกรวย ละลายได้ จึงไม่ตกค้าง ไม่ก่ออันตราย ไม่เกิดปฏิกิริยากับผิว ในขณะที่ ไหมล็อค ไหมซิลิโคน และ ไหมทอง วัสดุที่ใช้ไม่ละลายหมด จึงอาจก่อปฏิกิริยากับผิว ทั้งในระยะสั้น และระยะยาวได้ รวมทั้งไหมทอง เมื่อร้อยแล้วไม่สามารถทำการเอกซเรย์ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) ได้ และไม่สามารถทำเลเซอร์ที่มีความร้อนบนใบหน้าได้อีกเลย จึงส่งผลเสียในระยะยาวหลายประการรวมถึงยังไม่ผ่าน อย. อีกด้วย

  ร้อยไหมกรวย ร้อยไหมหน้าเรียว ชนิดนี้

  เหมาะกับผู้ที่ต้องการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ที่ปลอดภัย เห็นผลจริง ผลลัพธ์คงอยู่ยาวนาน และไม่ต้องการผ่าตัด แต่ผลเทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้า

  - ยกแก้มห้อยย้อย ให้กระชับ ตึง ทันที ลดเลือนร่องแก้ม ร่องมุมปาก
  - ปรับรูปหน้าหย่อนคล้อย ปรับหน้าเรียวเล็ก V shape
  - ลดเหนียงใต้คาง ผิวหนังหย่อนคล้อย คาง 2 ชั้น
  - ยกคิ้ว ยกหางตา ให้ดวงตาโตสดใส ได้รูป
  - ปรับรูปหน้ากลม ให้คมชัดสวยตึง
  - ยกกระชับลำคอที่หย่อนคล้อย ให้เรียวระหง ลดเหนียงใต้คาง

  ใช้เวลาในการทำนานแค่ไหน? ต้องพักฟื้น หรือไม่? เจ็บไหม?

  โดยทั่วไปใช้เวลาเพียง 30-60 นาที เท่านั้น ขณะทำอาจมีความรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อยขณะฉีดยาชาเฉพาะที่ หลังจากนั้น ขณะทำจะไม่เจ็บ หลังทำอาจมีการบวมช้ำเพียงเล็กน้อย ซึ่งจะดีขึ้นในเวลาเพียง 1-3 วัน ที่ผิวอาจมีรูเข็มเล็กน้อย แต่จะหายไปเอง ใน 1 สัปดาห์ ไม่ต้องตกใจค่ะ

@idolclinicskin

idolclinic