เกี่ยวกับเรา ไอเมดิคัล คลินิก I Medical Clinic ไอเมดิคัลคลินิกเวชกรรม เป็นคลินิกเวชกรรม ผิวหนัง เลเซอร์และความงามโดยไม่ต้องผ่าตัดใช้เทคนิคเกาหลี
เปิดให้บริการ 14.00-20.00 น. สอบถามโทร: 099-620-9889

ไอเมดิคัลคลินิกเวชกรรม เป็นคลินิกเวชกรรม ผิวหนัง เลเซอร์และศัลยกรรมความงาม โดยใช้เทคนิคเกาหลี และอเมริกา ในการทำหัตถการ ศัลยกรรม และการรักษา เราเป็นคลินิกที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ด้านการศัลยกรรมเสริมหน้าอก จัดอันดับโดย mthai และเป็นคลินิกที่มีรีวิวการเสริมหน้าอก เยอะที่สุดกว่า 15,000 เคส และถูกพูดถึงใน social เยอะที่สุด และยังเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหม ฉีด filler โบท๊อค ศัลยกรรมเสริมจมูก และศัลยกรรมต่างๆ เพื่อให้ตรงกับเทรนและความต้องการของคนไข้มากที่สุด และใช้เครื่องเลเซอร์ ได้มาตรฐานจากอเมริกา ในการรักษาปัญหาผิวต่างๆ เพื่อให้ผลการรักษาออกมาเร็วกว่าและไม่มีผลข้างเคียง จากการผิดพลาดจากการใช้เครื่องเช่นผิวไหม้ เป็นต้น

ทั้งนี้เรายังคำนึงในเรื่อง มาตรฐานความสะอาด และความปลอดภัยเป็นสำคัญ เครื่องมือทุกชนิดในคลินิก ผ่านการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐาน เตียงคนไข้ มีการทำความสะอาด และความสะอาดในห้องหัตถการ การจัดวางอุปกรณ์การแพทย์อย่างเป็นระบบ เป็นสัดส่วน เพื่อสะดวก และลดโอกาสเกิดความผิดพลาดในระหว่างปฏิบัติการ หรือทำการรักษา

แพทย์ที่คลินิกผ่านการอบรมเทคนิคต่างๆมาอย่างดี และมีประสบการณ์สูง ผ่านเคสคนไข้มาหลายพันเคส จึงรู้เทคนิคต่างๆ ว่าทำอย่างไรให้การรักษาออกมาดีที่สุด หรือลดโอกาสผิดพลาดจากการรักษา ให้มากที่สุด และทำให้ผลการรักษาออกมาตรงกับความพอใจของลูกค้ามากที่สุด

ลูกค้าสามารถเข้ามารับบริการ ปรึกษาแพทย์ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ก่อนตัดสินใจทำได้ค่ะ

เปิดให้บริการ: ทุกวัน 14.00-20.00 น.


ข้อมูลการติดต่อ:

ไอเมดิคัลคลินิก 21/131 ซอยศูนย์วิจัย พระราม9 บางกะปิ ห้วยขวาง กทม
(ซอย RCA ติดร้าน The pizza company)

@idolclinicskin

idolclinic